Mini game mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 : GỬI LỜI HAY – NHẬN QUÀ NGAY | Hệ thống Cửa hàng áo thun Việt Nam

Mini game mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 : GỬI LỜI HAY – NHẬN QUÀ NGAY

01/03/2021

Để thể hiện sự quan tâm và tri ân tới khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hệ thống bán lẻ áo thun trực tuyến cuahangaothun.vn (Thành viên của Mắt Xanh Group) tổ chức chương trình Minigame: “Gửi lời hay – Nhận quà ngay”, giúp một nửa xinh đẹp của thế giới vừa có thể thư giãn chơi game vừa có quà tặng miễn phí và trải nghiệm việc mua sắm và sử dụng sản phẩm áo thun tại Hệ thống Cửa Hàng Áo Thun.

Dành tặng ngay những lời chúc ý nghĩa nhất, hay nhất và tình cảm nhất dành tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu thương (đó có thể là mẹ, bà, vợ, cô giáo hay người yêu,..) để nhận quà miễn phí:

Tất cả người chơi tham gia Minigame đều được tặng mỗi bạn 01 e-voucher trị giá 20% giá trị đơn hàng (tối đa 100K) dùng để trải nghiệm mua sản phẩm áo thun trực tuyến tại website cuahangaothun.vn

I. Đối tượng tham gia

Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

II. Cơn cấu Giải thưởng

 • 01 Giải nhất: 01 cặp áo thun đôi (có thể đổi thành 02 áo thun trơn hoặc 02 áo thun in thời trang).
 • 02 Giải nhì: Mỗi giải 01 áo thun in thời trang.
 • 10 Giải ba: Mỗi giải 01 e-voucher 50.000đ sử dụng để mua sản phẩm tại website của Cửa Hàng Áo Thun | cuahangaothun.vn

CO CAU GIAI THUONG

III. Thời gian diễn ra chương trình

Minigane “GỬI LỜI HAY – NHẬN QUÀ NGAY" diễn ra hằng ngày (Mỗi ngày 1 minigame), từ ngày 03/3/2021 đến ngày 07/3/2021.

IV. Cách thức tham gia

Bước 1: Like post này và like fanpage fb.com/cuahangaothun.vn

Bước 2: Chia sẻ post này về trang cá nhân ở chế độ công khai, tag tên 1 người bạn để cùng tham gia.

Bước 3: Trả lời câu hỏi (mỗi ngày Minigame sẽ có 1 câu hỏi và đáp án khác nhau) và bình luận theo cú pháp: GLH_ngày tham gia (ngày.tháng)_Đáp án_4 con số may mắn (từ 0000 – 9999).

Ví dụ: GLH_03.03_A_0308

V. Điều kiện trúng thưởng

 • Người chơi phải có tài khoản cá nhân (để chế độ công khai). Tài khoản phải có cập nhật bài viết cá nhân và tương tác với bạn bè. Không chấp nhận nick ảo, những nick lập ra chỉ để săn game trúng thưởng. Cửa Hàng Áo Thun Việt Nam có quyền xem xét và từ chối tính hợp lệ của bài dự thi từ các nick ảo này.
 • Mỗi người chơi chỉ được bình luận 01 lần và không chỉnh sửa, nếu chỉnh sửa đáp án sẽ không được tính. Nếu người chơi bình luận nhiều hơn 01 lần thì Ban tổ chức sẽ chọn câu trả lời đầu tiên.
 • Trong thời gian Minigame diễn ra (kết thúc vào ngày 07.03.2021), nếu người chơi bỏ follow fanpage hoặc xóa bài viết về mini-game mà người chơi trúng giải, thì Ban tổ chức xem như người chơi bỏ giải và sẽ trao phần quà đó lại cho người khác.
 • Cửa Hàng Áo Thun Việt Nam chỉ căn cứ xét trao giải thưởng dựa vào nội dung hiển thị trên Facebook cá nhân vào thời điểm lọc danh sách trúng giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook không được chấp nhận.
 • Người chơi trúng giải là là người thực hiện đầy đủ các bước (Cách thức tham gia) như trên và trả lời nhanh nhất và chính xác nhất câu hỏi của Ban tổ chức. Đồng thời con số may mắn giống hoặc khác biệt ít nhất với số ngẫu nhiên của Ban tổ chức đưa ra.

* Lưu ý:

Trong trường hợp có hơn 01 người chơi có đáp án và con số may mắn chính xác giống nhau hoặc con số may mắn khác biệt ít nhất như nhau thì Ban tổ chức sẽ chọn người có câu trả lời sớm nhất.

Tất cả quà tặng và voucher đều không được đổi thành tiền mặt.

VI. Thông báo trúng giải và trao giải

 • Minigame sẽ bắt đầu vào lúc 00h00 và kết thúc vào 23h59 mỗi ngày.
 • Kết quả sẽ được công bố vào 10h00 ngày hôm sau
 • Những người chơi trúng giải, Ban tổ chức sẽ công bố trên Fanpage và website để các bạn tiện theo dõi.
 • Người chơi trúng giải vui lòng liên hệ vào số điện thoại 0938 90 88 61 hoặc inbox thông tin liên hệ vào Fanpage với nội dung: Ngày tham gia Minigame + Họ tên + SĐT + Địa chỉ để nhận giải thưởng. Nếu sau 24 giờ (kể từ thời điểm công bố kết quả) người chơi không gửi thông tin liên hệ hoặc thông tin liên hệ không đúng (dẫn tới việc ban tổ chức không thể xác nhận người chơi thắng giải), chúng tôi sẽ trao giải cho người chơi khác.

GIẢI THƯỞNG SẼ ĐƯỢC GIAO MIỄN PHÍ CHO ĐẾN BẠN!

Bạn khi nhận giải thưởng không cần phải trả bất kỳ phí nào cho đơn vị vận chuyển.

 •  Cửa Hàng Áo Thun sẽ gửi quà tặng là hiện vật qua đơn vị vận chuyển là Viettel Post theo hình thức giao hàng tiêu chuẩn. Thời gian bạn nhận được tùy khu vực có thể từ 1 – 5 ngày.
 • Đối với quà tặng là e-voucher, chúng tôi sẽ gửi mã voucher tới người chơi trúng giải qua email hoặc sms điện thoại do người chơi cung cấp.

VII. Các quy định khác

 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Cửa Hàng Áo Thun Việt Nam sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Cửa Hàng Áo Thun Việt Nam là kết quả cuối cùng.
 • Mọi thông tin, hình ảnh, video clip được kê khai, chuyển đến, upload hoặc được cung cấp bằng bất kỳ hình thức nào liên quan đến chương trình đều được xem là đã được cung cấp một cách hợp pháp và tự nguyện. Người cung cấp, kê khai hoặc upload các thông tin, hình ảnh, video clip tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các hoạt động nêu trên.
 • Người tham gia có nghĩa vụ phải tuân thủ các quy định của pháp luật về sử dụng internet và quy định về quyền sở hữu trí tuệ.
 • Người tham gia không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hoặc lời kêu gọi nào nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam.
 • Người tham gia không được gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào.
 • Ban tổ chức có quyền sử dụng các thông tin, hình chụp được đăng tải trên Facebook để phục vụ cho các công tác quảng bá của công ty mà không phải xin phép ý kiến của người tham gia bằng văn bản và không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
 • Đối tác và nhân viên của Cửa Hàng Áo Thun Việt Nam được phép tham gia chương trình này.

 

Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ qua tin nhắn của trang Fanpage chính thức của Cửa Hàng Áo Thun Việt Nam: fb.com/cuahangaothun.vn

Hãy cùng chơi và tham gia ngay Minigame để vừa nhận được quà tặng miễn phí vừa trải nghiệm sử dụng sản phẩm áo thun của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng và đồng hành với chúng tôi ngay.

Bạn có thể quan tâm các sản phẩm này

AC18004101

Trái tim tình yêu

129.000đ

AF18006005

Gia đình hà mã

129.000đ

AF18002601

Áo gia đình 25

129.000đ

AT18007803

Áo thun in 078

129.000đ

AT18006201

Áo thun in 062

129.000đ

AC18005305

Áo đôi - áo cặp 053

129.000đ