MINIGAME ra mắt Local Brand MXTEE | Hệ thống Cửa hàng áo thun Việt Nam

MINIGAME ra mắt Local Brand MXTEE

10/10/2022

Mắt Xanh Fashion Group xin trân trọng giới thiệu Mini-game đánh dấu sự quay trở lại với hàng trăm quà tặng hấp dẫn được diễn ra 16:45 các ngày 11/10, 13/10 và 15/10/2022 và kết thúc vào 16:45 ngày hôm sau. Cùng tham gia chương trình Mini-game hót hòn họt này trên Hệ thống Cửa hàng áo thun online của Mắt Xanh | cuahangaothun.vn nhé!

I. Đối tượng tham gia

Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

II. Cơn cấu Giải thưởng

 • 01 Giải nhất: 01 áo thun Freesize
 • 01 Giải nhì: Mỗi giải 01 áo thun in thời trang.
 • 03 Giải ba:  Mỗi giải 01 e-voucher 100K sử dụng để mua sản phẩm tại cuahangaothun.vn
 • Đặc Biệt: Tất cả người chơi tham gia Minigame đều được tặng mỗi bạn 01 e-voucher trị giá 20% giá trị đơn hàng

mini-game_1022022 

III. Thời gian diễn ra chương trình

Mini-game Ra mắt 'Local Brand' MXTEE diễn ra 16:45 các ngày 11/10, 13/10 và 15/10/2022 và kết thúc vào 16:45 ngày hôm sau.

IV. Cách thức tham gia

Bước 1: Like page: Cửa hàng áo thun.

Bước 2: Like, share minigame ở chế độ công khai kèm hashtag #cuahangaothun #minigame #mxtee.

Bước 3: Cmt con số mà bạn yêu thích (1-999), ngày tham gia, và rủ rê thêm 3 người bạn của mình tham gia chương trình để tăng thêm sự  may mắn nhé.

Cú pháp hợp lệ cho mini-game 1: Con số yêu thích (001 – 999)_Ngày tham gia_Hastag 2 người bạn.

Ví dụ: 333_11.10_@A, @B

Cú pháp hợp lệ cho mini-game 2 và mini-game 3: Đáp án_Con số yêu thích (1 – 99)_tag 1 người bạn.

Ví dụ: A_22_@A

 

V. Điều kiện trúng thưởng

 • Người chơi phải có tài khoản cá nhân (để chế độ công khai). Tài khoản phải có cập nhật bài viết cá nhân và tương tác với bạn bè. Không chấp nhận nick ảo, những nick lập ra chỉ để săn game trúng thưởng. Hệ thống Cửa hàng áo thun online có quyền xem xét và từ chối tính hợp lệ của bài dự thi từ các nick ảo này.
 • Mỗi người chơi chỉ được bình luận 01 lần và không chỉnh sửa, nếu chỉnh sửa đáp án sẽ không được tính. Nếu người chơi bình luận nhiều hơn 01 lần thì Ban tổ chức sẽ chọn câu trả lời đầu tiên.
 • Trong thời gian Mini-game diễn ra (kết thúc vào ngày 16.010.2022), nếu người chơi bỏ follow fanpage hoặc xóa bài viết về mini-game mà người chơi trúng giải, thì Ban tổ chức xem như người chơi bỏ giải và sẽ trao phần quà đó lại cho người khác.
 • Hệ thống Cửa hàng áo thun online chỉ căn cứ xét trao giải thưởng dựa vào nội dung hiển thị trên Facebook cá nhân vào thời điểm lọc danh sách trúng giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook không được chấp nhận.
 • Người chơi trúng giải là là người thực hiện đầy đủ các bước (Cách thức tham gia) như trên và trả lời nhanh nhất và chính xác nhất câu hỏi của Ban tổ chức. Đồng thời con số may mắn giống hoặc khác biệt ít nhất với số ngẫu nhiên của Ban tổ chức đưa ra.

* Lưu ý:

Trong trường hợp có hơn 01 người chơi có đáp án và con số may mắn chính xác giống nhau hoặc con số may mắn khác biệt ít nhất như nhau thì Ban tổ chức sẽ chọn người có câu trả lời sớm nhất.

Tất cả quà tặng và voucher đều không được đổi thành tiền mặt.

VI. Thông báo trúng giải và trao giải

 • Kết quả sẽ được công bố vào 10h00 ngày hôm sau
 • Những người chơi trúng giải, Ban tổ chức sẽ công bố trên Fanpage và website để các bạn tiện theo dõi.
 • Người chơi trúng giải vui lòng liên hệ vào số điện thoại 0938 90 88 61 hoặc inbox thông tin liên hệ vào Fanpage với nội dung: Ngày tham gia Minigame + Họ tên + SĐT + Địa chỉ để nhận giải thưởng. Nếu sau 24 giờ (kể từ thời điểm công bố kết quả) người chơi không gửi thông tin liên hệ hoặc thông tin liên hệ không đúng (dẫn tới việc ban tổ chức không thể xác nhận người chơi thắng giải), chúng tôi sẽ trao giải cho người chơi khác.

GIẢI THƯỞNG SẼ ĐƯỢC TRAO NHƯ THẾ NÀO?

Giải nhất và giải nhì:

 • Đối với người chơi đang sinh sống tại TP.HCM, Măt Xanh sẽ gửi tặng phần quà cho người trúng giải tại showroom Cửa Hàng Áo Thun tại địa chỉ: 45 Đường 12, Khu đô thị Vạn Phúc, Thành phố Thủ Đức (Xem hướng dẫn đường đi tại đây).
 • Đối với người chơi đang sinh sống tại các địa phương khác, Ban tổ chức sẽ được trao giải tận tay miên phí người trúng giải qua đơn vị vận chuyển Viettel Post. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa chỉ người trúng thưởng và chính sách của đơn vị vận chuyển.

Giải ba và quà tặng tham gia mini-game:

 • Đối với quà tặng là e-voucher, chúng tôi sẽ gửi mã voucher tới người chơi trúng giải qua email, sms điện thoại hoặc facebook do người chơi cung cấp.
 • Các thông tin trúng giải sẽ được Hệ thống Cửa hàng áo thun online tổng hợp và giao đến người chơi trúng thưởng sau khi chương trình mini-game kết thúc vào ngày 16/10/2022.

VII. Các quy định khác

 • Trong trường hợp người chơi trúng giải từ chối nhận giải vì bất cứ lý do gì hoặc người không đáp ứng các quy đinh nhận giải, người chơi có kết quả gần đúng tiếp theo sẽ được đôn lên nhận giải thưởng thay cho người chơi từ chối nhận giải.
 • Trong trường hợp có trên 05 người chơi từ chối nhận giải hoặc có phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Hệ thống Cửa hàng áo thun online sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Hệ thống Cửa hàng áo thun online là kết quả cuối cùng.
 • Mọi thông tin, hình ảnh, video clip được kê khai, chuyển đến, upload hoặc được cung cấp bằng bất kỳ hình thức nào liên quan đến chương trình đều được xem là đã được cung cấp một cách hợp pháp và tự nguyện. Người cung cấp, kê khai hoặc upload các thông tin, hình ảnh, video clip tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các hoạt động nêu trên.
 • Người tham gia có nghĩa vụ phải tuân thủ các quy định của pháp luật về sử dụng internet và quy định về quyền sở hữu trí tuệ.
 • Người tham gia không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hoặc lời kêu gọi nào nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam.
 • Người tham gia không được gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào.
 • Ban tổ chức có quyền sử dụng các thông tin, hình chụp được đăng tải trên Facebook để phục vụ cho các công tác quảng bá của công ty mà không phải xin phép ý kiến của người tham gia bằng văn bản và không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
 • Đối tác và nhân viên của Hệ thống Cửa hàng áo thun online không được phép tham gia chương trình này.

 

Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ qua tin nhắn của trang Fanpage chính thức của Hệ thống Cửa hàng áo thun online của Mắt Xanh: fb.com/cuahangaothun.vn

Hãy cùng chơi và tham gia ngay Mini-game để vừa nhận được quà tặng miễn phí vừa trải nghiệm sử dụng sản phẩm áo thun của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng và đồng hành với chúng tôi ngay.

Bạn có thể quan tâm các sản phẩm này

AC18006403

Áo đôi - áo cặp 064

129.000đ

AF18004902

Áo gia đình 049

129.000đ

AC18009402

Áo đôi - áo cặp 094

129.000đ

AC18010505

Áo đôi - áo cặp 105

125.000đ

AC18002802

Áo đôi - áo cặp 028

129.000đ

AC18007002

Áo đôi - áo cặp 070

129.000đ